Tin tức

Sức mạnh màu sắc sơn nhà dành cho bạn
Sức mạnh màu sắc sơn nhà dành cho bạn
Mọi người ai cũng đều thi thoảng có lúc phải thốt lên rằng “Trời! Tất cả những thứ này đến từ đâu vậy?”. Đồ đạc trong nhà thường được mua riêng biệt và vào những thời điểm khác nhau, kết quả là khiến ngôi nhà trông không hoàn toàn giống như dự định ban đầu của bạn. Tìm ra mạch xuyên suốt trong tính thẩm mỹ của thiết kế có nghĩa là phải kết nối lại với những gì phù hợp cho bạn.

Giống như màu sắc, những đồ nội thất khác nhau trong một ngôi nhà tự nhiên cũng sẽ thuộc về một số nhóm nhất định – nhóm các đồ đạc phù hợp với nhau. Hãy nghĩ điều đó giống như là ‘gia đình của đồ đạc’ vậy. Tìm ra phong cách của bạn có nghĩa là tập trung vào thiết kế nào thu hút các giác quan của bạn. Điều đó khá dễ dàng với bàn, ghế, tủ, thảm, nhưng thỉnh thoảng người ta quên đi tường nhà của mình.

“Một cách thực sự đơn giản nhưng thú vị để tối đa hóa hiệu ứng phong cách phòng của bạn là khiến các bức tường trở nên thật nổi bật,” Marieke van der Bruggen, Chuyên viên Thiết kế Màu Cao cấp tại AkzoNobel nói. “Sau tất cả, tường vẫn là một phần quan trọng của bất kỳ căn phòng nào. Chỉ sơn tường với màu trắng có thể là một cơ hội đã bị bỏ lỡ”.

“Cách nhanh chóng và nổi bật nhất để kết hợp bức tường vào tổng thể thiết kế phòng của bạn là sử dụng sức mạnh của màu sắc”, Marieke giải thích. “Tôi đã chọn sử dụng màu vàng nắng tươi tắn để làm màu nhấn cho đồ nội thất trong phòng mình, sử dụng nó là màu của một tấm thảm hay một chụp đèn hoặc một chiếc gối đệm. Áp dụng cùng logic đó cho bức tường của bạn.”

Trong khi bức tường chủ đạo là một phương tiện tạo điểm nhấn rõ ràng nhất, bạn cũng có thể thử tạo hiệu ứng kẻ sọc với việc sử dụng màu nhấn của mình, hoặc thậm chí thử sơn màu đó cho khung cửa sổ, hay sơn một vòng tròn nhỏ hoặc khối màu để phân vùng không gian. Bạn có thể tạo ra bầu không khí hoàn toàn tương phản tùy thuộc vào bảng màu bạn chọn.Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 02438638259
Chăm sóc khách hàng
Call me!   
  0903259906
  sotrapaint68@gmail.com
Tư vấn bán hàng
Call me!   
  02438638259
  sotrapaint68@gmail.com
Video Clip
trở lên