Banner
Tin tức

Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại với màu sắc đậm
Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại với màu sắc đậm
Trong xu hướng thiết kế nội thất hiện đại, các căn hộ thường sử dụng màu sắc đậm, nhưng cũng có nhiều căn hộ mang sự pha trộn màu sắc thú vị, kết hợp với kết cấu độc đáo để thêm chiều sâu cho không gian. Căn hộ tại Singapore mang hai màu xanh dương và đen dưới đây là một ví dụ cho phong cách mới này.

Căn hộ này được thiết kế bởi các Kiến trúc sư của Studio Wills, một sự đổi mới trong thiết kế không gian căn hộ 2 tầng ở Singapore. Trên sàn chính của căn hộ là khu vực phòng khách, phòng ngủ nằm trên lầu. Nội thất căn hộ có một kết hợp tuyệt đẹp của màu xanh và màu đen cũng như sự điểm xuyết của màu vàng, trắng và cả màu gỗ. Tất cả những gam màu này kết hợp thành một không gian căn hộ tuyệt đẹp, có sức hấp dẫn nam tính tinh tế.

Nội thất căn hộ vô cùng đáng yêu không chỉ bởi màu sắc mà còn bởi cách bố trí của nó. Phòng khách có thiết kế nhỏ gọn được trang bị đồ nội thất kiểu dáng đẹp. Ngoài ra còn có một không gian lưu trữ tiện dụng. Căn hộ được bố trí mở, ngay bên cạnh phòng khách là nhà bếp đẹp với sàn hoa văn. Gam màu đen và màu xanh trong phòng khách cũng được mở rộng sang khu vực nhà bếp.

 Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 02438638259
Chăm sóc khách hàng
Call me!   
  0903259906
  sotrapaint68@gmail.com
Tư vấn bán hàng
Call me!   
  02438638259
  sotrapaint68@gmail.com
Video Clip
trở lên